Câu chuyện văn hóa Italia
Nằm ở phía Nam châu Âu, Italia được mệnh danh là vùng đất thơ mộng đầy kiêu hãnh với những công trình kiến trúc nổi tiếng từ La Mã cổ điển tới Tân cổ điển. Không chỉ sở hữu những pháo đài nguy nga vĩ đại, Cộng hoà Italia còn là vùng đất của văn hoá thời trang và là nơi sản sinh ra những thức uống từ cà phê mang hương vị đậm đà làm mê đắm lòng người.
Rome-Thành phố vĩnh hằng cùng thời gian
Rome - thủ đô của nước cộng hòa Italia, còn được biết đến với cái tên 'Thành phố vĩnh hằng'. Nó là một thành phố văn hóa lịch sử nổi tiếng của thế giới với hơn 2.800 năm lịch sử. Theo truyền thuyết kể lại, Rome được ra đời vào năm 753 trước Công nguyên bởi vị vua đầu tiên của Vương quốc La Mã - Romulus. Hơn 700 năm từ thế kỷ thứ nhất đến thế kỷ thứ 7, Rome là trung tâm quyền lực của Châu Âu.

Thành phố Rome là kho báu quý giá của nghệ thuật Phục Hưng. Di sản nghệ thuật đáng kinh ngạc của thành phố này rất ít thành phố có thể sánh bằng. Nó đã thu hút và truyền cảm hứng sáng tạo cho biết bao tâm hồn nghệ sĩ tìm đến đây. Không cần cố gắng tìm kiếm, chỉ cần dạo bộ qua trung tâm thành phố là bạn đã có thể bắt gặp những kiệt tác của những nghệ sĩ nổi tiếng nhất của thời kỳ Phục Hưng như: tác phẩm điêu khắc của Michelangelo, bức họa của Caravaggio, tranh của Raphael và cả đài phun nước 4 dòng sông của Bernini.

Quảng trường Venice ngay tại trung tâm thành phố là quảng trường lớn nhất của Rome, được xây vào năm 1455. Các hoạt động trọng đại như việc tuyên thệ nhậm chức của Tổng thống Italia hay đón tiếp nguyên thủ nước ngoài đều được tổ chức ở quảng trường Venice. Quảng trường Venice còn được gọi là “Diễn đàn tổ quốc” bởi vì nó tượng trưng cho biểu tượng nước Italy độc lập và thống nhất.

Đài phun nước Trevi - đài phun nước lớn nhất thành phố, cũng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Rome. Đây cũng là một trong các đài phun nước nổi tiếng nhất thế giới, được xuất hiện trong nhiều phim nổi tiếng. Hầu hết những khách du lịch ghé thăm đều ném một đồng xu xuống hồ nước với hy vọng có dịp quay lại Rome. Nếu ném hai đồng xu sẽ khiến bạn yêu một người La Mã và ba đồng xu là dấu hiệu cho đám cưới của bạn. Không biết những điều trên sẽ linh nghiệm thế nào, mỗi ngày, đài phun nước thu được khoảng $4.000 và người ta sẽ vớt những đồng xu lên để quyên góp cho tổ chức từ thiện địa phương vào mỗi sáng.
Veroers: Những chuyên gia không bằng cấp
todo
Để có một nguồn cà phê ngon nhất định phải do bàn tay chăm sóc của người nông dân, không ai làm tốt công việc này hơn chính họ. Nhưng để được tinh tế và làm đa dạng phong phú thì bạn phải hiểu về cấu trúc và chuyển biến sinh hóa trong hạt cà phê… nhất định chúng tôi phải làm mà không thể giao phó cho ai khác. Chúng tôi đã xây dựng xưởng chế biến nhân tại Mê Linh - Lâm Hà, nơi cách Dalat (thủ phủ của cà phê Arabica Vietnam) 20km về phía tây nam, nơi hưởng những ưu đãi của thiên nhiên vừa nắng, khô nhưng lại rất lạnh khi vào trong bóng mát nên thích hợp cho phần sơ chế nguồn nguyên liệu thủ công bởi chúng tôi ý thức việc bảo vệ môi trường cho những người xung quanh và thế hệ mai sau. Song song đó chúng tôi chính tay sẽ rang những mẻ cà phê đầu tiên để mang ra thị trường với niềm tin tuyệt đối về chất lượng.
Chiến binh Vero
Veroers - Những chuyên gia không bằng cấp, không bao giờ thoả mãn với thực tại và những thành quả đạt được. Chúng tôi liên tục đổi mới và chinh phục những đỉnh cao hơn và gọi đó là những Chiến Binh.