todo

CÀ PHÊ NHÂN SỐNG ROBUSTA : SƠ CHẾ ƯỚT, SÀN 16

Cà phê Robusta nhân sống chế biến ướt là sản phẩm đặc biệt của Vero Coffee. So với Arabica thì qui trình chế biến ướt Robusta khó hơn là chất nhớt bên ngoài vỏ thóc bám rất chặt và rất khó làm vệ sinh sạch, đo đó thời gian chế biến lâu và tốn kém hơn chế biến Arabica.

Thông tin sản phẩm

Cà phê Robusta nhân sống chế biến ướt là sản phẩm đặc biệt của Vero Coffee. So với Arabica thì qui trình chế biến ướt Robusta khó hơn là chất nhớt bên ngoài vỏ thóc bám rất chặt và rất khó làm vệ sinh sạch, đo đó thời gian chế biến lâu và tốn kém hơn chế biến Arabica.

Tuy nhiên công sức bỏ ra để cho ra một mẻ Robusta Full wash cũng xứng đáng vì cuối cùng sản phẩm Robusta là tuyệt hảo. Nó loại bỏ được vị chát và gắt của hạt Robusta nguyên thủy, và thay vào đó là sự nhẹ nhàng và thanh khiết quyện một ít vị chua do quá trình lên men.

Thứ hai sản phẩm này là 100% trái chín: vì trong quá trình bóc tách vỏ, máy đã sàn lọc, chỉ có những trái chín mới tách được lớp vỏ bên ngoài. Hơn nữa chúng tôi phơi nắng thủ công nên quá trình bốc hơi nước từ từ và giữ nguyên hương vị nguyên thủy vì thế không ngoa khi nói đây là sản phẩm ROBUSTA đẳng cấp nhất thế giới.

Việc tuyển chọn hằng tay sẽ hạn chế hạt đen và vỡ đến mức thấp nhất.

Tiêu chuẩn hàng hóa:

Độ ẩm < 12.5%
Tạp chất < 0.1%
Đen <0.1%
Vỡ < 0.1%
Trên sàng 16 >97%
Nguồn Lâm Hà - Lâm Đồng.